Lời giới thiệu

Là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, được thành lập trên cơ sở kế thừa những giá trị nền tảng từ ROUSSEL VIETNAM, một trong những công ty Dược đầu tiên được thành lập trong nước. RESANTIS VIETNAM đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa những thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và vật tư y tế nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sở hữu nền tảng vững chắc với hệ thống nhà xưởng 10.000 m2 đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, được đầu tư dây chuyền công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao và đặc biệt là hơn 60 năm kinh nghiệm từ một trong những thương hiệu Dược hàng đầu Việt Nam. RESANTIS VIETNAM hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để tự tin hướng đến sự phát triển ổn định và vững chắc trong tương lai, đảm bảo tốt năng lực sản xuất và kiểm soát hiệu quả khả năng cung ứng, phân phối sản phẩm theo các tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP và GDP không chỉ cho thị trường trong nước mà còn phục vụ mục tiêu xuất khẩu.

Bên cạnh đó, Trung tâm nghiên cứu & phát triển công nghiệp Dược RESANTIS với các thiết bị phân tích hiện đại và hệ thống sản xuất thử nghiệm (pilot) tương thích, được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên trình độ cao là cơ sở rất quan trọng giúp duy trì và nâng cao năng lực nghiên cứu đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa quá trình sản xuất, mang lại khả năng đáp ứng liên tục và hiệu quả các yêu cầu đa dạng từ Quý khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.

Triết lý kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng là một giá trị tốt đẹp khác mà RESANTIS VIETNAM tiếp tục gìn giữ và phát huy trong chặng đường hoạt động sắp tới. Chúng tôi cam kết tiếp tục dành nguồn lực và đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức trong các hoạt động xã hội thường niên và nhiều ý nghĩa như tổ chức các đoàn khám chữa bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo hay hỗ trợ học bổng cho các sinh viên vượt khó, học giỏi, … để qua đó tạo nên những đóng góp tích cực vào lợi ích chung của cộng đồng.

Với niềm tin vào sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa năng lực nghiên cứu, sản xuất và quy trình cung ứng nhằm mang đến cho bệnh nhân, người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiệu quả nhất. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới để chúng tôi có cơ hội đóng góp thêm những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống!

Lời giới thiệu

Email tư vấn:

Trụ sở chính 

702 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

Tel : (+84.028) 3931-5518

Fax: (+84.028) 3931-5520

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Số 9 Nguyên Hồng, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel : (+84.24) 3537-7253

Fax : (+84.24) 3538-0472

Nhà máy Resantis Việt Nam

Số 01 VSIP, Đường Số 3, KCN Việt Nam-Singapore, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (+84.274) 3768-809

Fax: (+84.274) 3768-818

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kết website Webso.vn
RESANTIS VIETNAM